Canada…Cánh cửa đến với thế giới mới

Một đất nước đa văn hoá, Canada tôn vinh sự tiến bộ của tự do dân tộc, tôn giáo và văn hoá. Canada cũng là một trong những nước trong khối G7 đầu tư nhiều nhất cho giáo dục. Sự cam đoan  vềcuộc sống thành đạt – một bằng tốt nghiệp đại học Canada được công nhận trên toàn thế giới, và mở ra cánh cổng cho một sự nghiệp thành công.

Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới, luôn đứng trong top đầu về thương mại và tầm nhìn phát triển. Các ngành công nghiệp nổi trội tại đây phản ánh đúng về tính đa dạng của đất nước, khi Canada tiếp tục đặt ra các tiêu chí và thu hút các tài năng hàng đầu về hàng không, nông nghiệp, công nghệ thông tin và truyền thông, khoa học đời sống và các sản phẩm hóa học.

Lối sống và chất lượng cuộc sống hàng đầu của quốc gia nằm trong sách của LHQ

Theo một cuộc khảo sát hàng năm của Liên hợp quốc nhằm đánh giá chất lượng cuộc sống toàn diện. Canada luôn nằm trong số những quốc gia có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Những thành phố lớn của Canada bao gồm: Vancouver, Toronto và Montreal được chính thức công nhận là những thành phố đẳng cấp trên thế giới để sinh sống và làm việc. Như thủ đô của Canada, Ottawa, và thành phố Quebec, nổi tiếng vì độ sạch sẽ, an toàn, nền văn hoá và đời sống tuyệt vời . Canada đã đi tiên phong về hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại cho toàn dân. Theo luật pháp, người dân Canada được hưởng chế độ bảo hiểm y tế toàn diện, thuận tiện và được quản lý công khai, trên phạm vi toàn quốc gia lãnh thổ.

Những thành phố đẳng cấp thế giới đều tại Canada

Tỉnh Quebec là một trong những thành phố Bắc Mỹ lâu đời và được yêu thích nhất. Montreal được công nhận là trung tâm thương mại quốc tế-đô thị văn hoá không thể chối cãi, và một địa điểm hoàn hảo cho một loạt các hoạt động thể thao. Thành phố xinh đẹp của tỉnh British Columbia là Vancouver, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và là khu đô thị nhộn nhịp. Ontario hoà với nhịp sống thành phố Toronto, và Ottawa, thủ đô của Canada, cũng ở Ontario, thường được gọi là ‘thung lũng Silicon’ vì có nhiều công ty công nghệ cao.

Sơ lược về Canada

Theo chế độ quân chủ lập hiến và nhà nước liên bang với một quốc hội dân chủ
Mười tỉnh và ba lãnh thổ
Đơn vị tiền tệ: đô la Canada, được chia thành 100 xu
Ngôn ngữ sử dụng chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp
Dân số khoảng 35,850,000 người
Nước lớn thứ hai thế giới, với diện tích 9,970,610 km²
Tỉnh lớn nhất là Quebec, với diện tích 1.5 triệu km²
Khí hậu bốn mùa rõ rêt, đặc biệt là ở các khu vực nằm dọc theo biên giới Hoa Kỳ
Lá phong là biểu tượng của đất nước Canada

Tỉnh bang lớn nhất … Quebec

Tỉnh bang lớn nhất của Canada, Quebec, có cột mốc lịch sử truyền thống lâu đời  . Xét cho cùng, đây là nơi các nhà thám hiểm đã khám phá ra Canada khi đặt chân đến đầu tiên. Kể từ đó, Quebec, và trung tâm tài chính và văn hoá, thành phố Montreal, đã trở thành cửa ngõ để đến châu Mỹ cho gia đình, nhà đầu tư và các tập đoàn .

Quebec là một trong những khu vực có nền kinh tế lớn nhất thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Trước kia phụ thuộc chủ yếu vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào sẵn có, Quebec nay đã tự đổi mới bản thân nó thành khu vực tiên phong toàn cầu trong nền kinh tế tri thức ngày nay – một minh chứng rõ nét cho việc áp dụng thực tế các giá trị thức thời như sự cởi mở và đa dạng vào kinh doanh, vì vậy tỉnh bang này đã thành công trong việc thúc đẩy các ngành công nghiệp truyền thống, như thủy điện, Cùng với các lĩnh vực hiện đại như công nghệ thông tin, hàng không vũ trụ, công nghệ sinh học, dược phẩm và người máy.

Trụ sở chính VP Hà nội
54 Đặng Dung, Tân Định , Quận 1, TP. HCM🏠81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
028 3848 1080 - 028 3848 1900☎️024 3941 2773 - 024 3941 2774
0939 661 996📱0909 696 020
info@unistar-immigration.vn📧ditru@unistar.edu.vn

Leave a Reply