DIỆN SKILL IMMIGRATION
– SKILLED WORKER

DIỆN ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

 1. Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian (full-time) (hoặc tương đương với full-time) có liên quan trực tiếp đến công việc yêu cầu tay nghề mà bạn được tuyển dụng, và, nếu có thể, các yêu cầu về năng lực và trình độ của vị trí công việc này.

  • Công việc được tuyển dụng phải thuộc các nhóm kĩ năng level 0, A, B trong NOC. Những công việc này thường yêu cầu trình độ giáo dục và đào tạo sau bậc trung học.

  • BC PNP định nghĩa kinh nghiệm làm việc có liên quan trực tiếp là những công việc được trả lương có mã NOC tương đương với công việc mà Đương đơn được tuyển dụng tại BC. Kinh nghiệm làm việc trong những ngành nghề có mã NOC cao hơn cũng được tính nếu tại thời điểm nộp hồ sơ, Đương đơn có thể chứng minh thỏa đáng công việc này có liên quan trực tiếp như thế nào.

  • Nếu công việc được tuyển dụng yêu cầu các chứng chỉ, giấy phép hoặc đăng ký bắt buộc, Đương đơn phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tại thời điểm nộp hồ sơ cho Chương trình đề cử tỉnh bang BC, Đương đơn đã đáp ứng được các yêu cầu, hoặc làm thế nào để những yêu cầu sẽ sớm được đápd ứng.

 1. Công việc được tuyển dụng phải là công việc không xác định thời hạn, toàn thời gian từ chủ lao động đủ điều kiện tại B.C với mức lương đáp ứng được mức lương tiêu chuẩn trong ngành.

 2. Giấy tờ chứng minh về việc Đương đơn đáp ứng được các yêu cầu về mức lương tối thiểu.

Đương đơn phải chứng minh rằng mình đáp ứng được các yêu cầu về mức lương tối thiểu theo như:

  • Thu nhập hàng năm tại B.C

  • Khu vực cư trú tại B.C

  • Số người phụ thuộc

 1. Trình độ ngoại ngữ

 • Nếu Đương đơn làm việc trong ngành nghề thuộc NOC level B, Đương đơn phải nộp kết quả kiểm tra chứng minh khả năng ngoại ngữ với mức điểm tối thiểu cho 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết là CLB 4 (tương đương IELTS General 4.5) còn hiệu lực.

 • Nếu ngành nghề mà Đương đơn được tuyển dụng thuộc NOC level 0 hoặc A, Đương đơn không bắt buộc phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký trừ khi Đương đơn mong muốn nhận thêm điểm cho khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, theo quyết định của mình, BC PNP có thể yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ trong quá trình đánh giá hồ sơ của Đương đơn để xem xét khả năng ngoại ngữ của Đương đơn có thể thực hiện được các nhiệm vụ của công việc hay không.

 • Nếu Đương đơn đang tích lũy điểm cho khả năng ngoại ngữ thông qua hệ thống đăng ký, Đương đơn phải nộp cho BC PNP bản copy của kết quả kiểm tra tại thời điểm nộp hồ sơ, bất kể là job offer của Đương đơn thuộc NOC level nào.  

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
(CẬP NHẬT THÁNG 02/2022)

ADMIN ASSISTANT

FOOD SERVICE SUPERVISOR

LOGISTIC SUPERVISOR

WAREHOUSE SUPERVISOR

RETAIL STORE SUPERVISOR

YÊU CẦU TƯ VẤN