Home / NEWS / Những lợi thế của người Thái khi mua Bất Động Sản theo Chương trình Golden visa Bồ Đào Nha

Những lợi thế của người Thái khi mua Bất Động Sản theo Chương trình Golden visa Bồ Đào Nha

Với cảnh quan Đại Tây Dương, khung cảnh kiến trúc mộc mạc của những thế kỷ trước và các xe điện bằng gỗ là những điểm tham quan hấp dẫn của nhiều du khách khi đến thành phố cổ của Bồ Đào Nha. Nằm ở rìa châu Âu, thủ đô Lisbon tự hào có trung bình hàng năm 2.799 giờ nắng và giành được biệt danh là thành phố tràn ngập ánh nắng. Đồ uống quốc gia của Bồ Đào Nha là ‘rượu vang Porto’, và món pastel de natas mới nướng, được biết đến với cái tên “bánh trứng” nổi tiếng tại địa phương và khách du lịch. Khám phá Cầu Vascos da Gama, đường bờ biển tuyệt đẹp của những bãi biển đầy cát và thưởng thức văn hóa ẩm thực Bồ Đào Nha. Hơn nữa, Bồ Đào Nha vẫn là điểm đến lý tưởng nhất trong khối Châu Âu cho những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng hoặc lưu trú nghĩ dưỡng.

Năm 2018 Bồ Đào Nha bắt đầu với một sự tin tưởng, cho thấy một dự báo ngày càng tăng và phát triển mẽ trong một số lĩnh vực, chẳng hạn như bất động sản và du lịch. Hơn 359 triệu Euro đã được đầu tư vào bất động sản thương mại trong quý đầu tiên của năm 2017. Nguồn vốn đã tăng rất mạnh trong năm 2017 và thị trường đã có sự thay đổi đáng kể khi số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng. Không có giới hạn về quyền sở hữu tài sản nước ngoài tại Bồ Đào Nha và chi phí giao dịch nói chung là thấp, đó là một trong những lý do chính khiến Bồ Đào Nha thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Thái Lan.

So về các khía cạnh, thuế thu nhập thường thấp và giá bất động sản cực kỳ cạnh tranh so với Thái Lan hoặc các nước Đông Nam Á khác. Lợi nhuận từ 3% đến 7% mỗi năm.

“Golden Visa” đã được ban hành vào tháng 10 năm 2012 bởi các nhà chức trách Bồ Đào Nha để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư cho đất nước. Thị thực này hiện được quốc tế công nhận là một trong những chương trình cư trú hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới, một phần do chỉ cần lưu trú tối thiểu 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày cho 2 năm kế tiếp theo yêu cầu cư trú.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, công dân Bồ Đào Nha đã được miễn thị thực khi đến hơn 160 quốc gia, hộ chiếu Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 3 trên thế giới (các quốc gia cùng hạng bao gồm Canada, Hy Lạp và Nhật Bản).

Vậy tại sao không kết hợp Golden Visa nhận lãi suất trên khoản đầu tư thú vị? Khoản đầu tư đủ điều kiện để nhận được Visa Vàng bao gồm việc mua bất động sản trị giá tối thiểu 500.000 Euro ở bất kỳ đâu tại Bồ Đào Nha. Sau khi được cấp thị thực, nhà đầu tư và thành viên gia đình phụ thuộc của họ sẽ được xin thẻ thường trú sau 5 năm và nhập quốc tịch sau 5 năm.

Những lợi thế của Golden Visa là Giấy phép cư trú cho phép chủ sở hữu làm việc, sinh sống hoặc học tập tại Bồ Đào Nha một cách tự do, cũng như được miễn visa du lịch ở các nước Schengen trong 3 tháng. Điều này là cực kỳ thuận tiện cho các doanh nhân Thái Lan và các doanh nhân muốn đi du lịch Châu Âu thường xuyên để theo dõi kế hoạch đầu tư hoặc mở rộng thị trường của họ tại thị trường Châu Âu. Giấy phép có thể được gia hạn cho các thành viên gia đình đủ tiêu chuẩn mà không cần thêm các yêu cầu đầu tư.

“Bồ Đào Nha là một đất nước được nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm để thay đổi nơi sinh sống cho gia đình, cũng như công việc kinh doanh của họ vào Châu Âu. Người Bồ Đào Nha rất là thân thiện, hơn nữa những người nhập cư dễ dàng hòa nhập vào văn hóa và xã hội của họ. Chương trình Golden Visa đã giúp Bồ Đồ Nha trở thành một quốc gia dễ dàng để có thể thay đổi nơi cư trú hơn bao giờ hết, đặc biệt là được hưởng rất nhiều lợi ích khi là một thường trú nhân của đất nước.”

Content Protection by DMCA.com

Bình luận

bình luận

Bài viết tương tự

Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha – Sự lựa chọn nào dành cho bạn?

Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha? Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn …