ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng điền đầy đủ các trường có dấu (*)

Yêu cầu về Đầu tư:
• Đương đơn chính phải trên 18 tuổi
• Con cái phụ thuộc đi kèm phải dưới 21 tuổi
• Yêu cầu Đầu tư Bất động sản - có thể thực hiện đầu tư một hoặc nhiều Bất động sản với tổng trị giá tối thiểu 250,000 Euro. Bất động sản đầu tư có thể là khu dân cư, khu thương mại hoặc kết hợp cả hai.
• Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian giữ thẻ thường trú nhân
• Đương đơn không có tiền án tiền sự

Ưu điểm của Chương trình
• Chi phí đầu tư thấp
• 6 tháng để nhận Thẻ Thường trú (PR)
• Quyền Thường trú châu Âu được cấp có giá trị vĩnh viễn
• Không giới hạn về tuổi tác,
• Không yêu cầu trình độ học vấn,
• Không yêu cầu về ngôn ngữ,
• Không yêu cầu cư trú, trước và sau khi trở thành Thường trú nhân
• Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý
• Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ
• Quyền Thường trú nhân được cấp vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình bao gồm: Nhà Đầu tư, vợ/chồng của Nhà Đầu tư, cha mẹ hai bên và con phụ thuộc.
• Trẻ em có quyền nhận ưu đãi học phí dành riêng cho cư dân châu Âu tại các trường trên toàn châu Âu
• Mức đầu tư kinh tế, Nhà Đầu tư sở hữu Bất Động Sản trong danh mục BĐS với vị trí đầu tư chiến lược
• Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản
• Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu - kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

TRIKOUPI RESIDENCE

Trikoupi Residence là một tòa nhà 7 tầng tổng diện tích xấp xỉ 730m2 với 16 căn hộ (căn hộ studio không gian mở & căn hộ một phòng ngủ)

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

WESTIN COSTA NAVARINO HOTEL