Chính phủ sẽ đầu tư 4.6 triệu đô nhằm tạo ra việc làm, mở rộng nghiên cứu và thúc đẩy sự đổi mới cho trường Cao Đẳng Holland nói riêng và tỉnh bang PEI nói chung.

Ngày 27 tháng 2 năm 2017 – Charlottetown, Đảo Prince Edward – Bộ Sáng kiến, Khoa học và Phát triển Kinh tế Canada đăng tải:
Chính phủ Canada đánh giá cao vai trò của các cơ sở giáo dục sau Trung Học, vì chúng trang bị cho các bạn trẻ Canada mọi kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai của họ.
Chính phủ Canada đã đầu tư thêm 2.3 triệu đô vào trường Cao Đẳng Holland, nâng mức tổng đầu tư lên 4.6 triệu đô, nhằm ủng hộ việc trau dồi các kỹ năng quan trọng, để đáp ứng được những công việc lương cao của tầng lớp trung lưu, hiện tại và những năm sắp tới.
Khoản tài trợ này được thông báo bởi ngài Kirsty Duncan – Bộ trưởng Bộ Khoa học, thay mặt cho Navdeep Bains – Bộ trưởng Bộ đổi mới, Khoa học và Phát triển Kinh tế, Sonny Gallant, Bộ trưởng Bộ Lao động và Nâng Cao Học Vấn của P.E.I., và Sean Casey -thành viên Quốc hội của Charlottetown.
Chương trình Đổi mới của Canada (Innovation Agenda) nhằm mục đích đưa đất nước này trở thành trung tâm của toàn cầu về đổi mới: một nơi có thể tạo ra nhiều việc làm; đầy mạnh phát triển tất cả các ngành công nghiệp; và cải thiện cuộc sống của mọi người dân Canada. Đầu tư này là một minh chứng xác thực cho mục đích nêu trên.

Trường Cao Đẳng Holland sẽ sử dụng phần đầu tư này để nâng cấp không gian nghiên cứu và đào tạo tại khuôn viên Prince of Wales của thành phố Charlottetown.
Việc đầu tư này sẽ phát triển không gian nghiên cứu và đào tạo chuyên biệt cho 1.400 sinh viên theo học trong hơn 30 chương trình được thiết kế, để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp địa phương.
Việc nâng cấp này sẽ giúp cải thiện cơ sở vật chất cho sinh viên và giáo viên cũng như các hệ thống điện và cơ khí sẽ hiệu quả hơn, giúp cho ngôi trường 84 tuổi này mãi đứng vững với thời gian.

Nguồn tài trợ cho dự án trị giá 4,6 triệu đô la này bao gồm:
• $ 2,3 triệu từ Chính phủ Canada; và
• $ 2,3 triệu từ tỉnh Prince Edward Island.
Tổng cộng, các trường đại học và cao đẳng trên khắp P.E.I. sẽ nhận được gần 23.3 triệu USD từ chính phủ Canada, chính quyền tỉnh, các tổ chức và các nhà tài trợ tư nhân.
Phần liên bang tài trợ sẽ được phân bổ thông qua Quỹ Đầu tư Chiến lược của các Cơ sở Giáo dục sau trung học nhằm tăng cường và hiện đại hóa trung tâm nghiên cứu tại mọi trường cao đẳng, đại học của Canada và đồng thời cải thiện cơ sở hạ tầng tại các ngôi trường này.

Trụ sở chính VP Hà nội
54 Đặng Dung, Tân Định , Quận 1, TP. HCM🏠81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm
028 3848 1080 - 028 3848 1900☎️024 3941 2773 - 024 3941 2774
0939 661 996📱0909 696 020
info@unistar-immigration.vn📧ditru@unistar.edu.vn

Leave a Reply