Ông STEPHEN LOCKYER – Thành viên Hội đồng tư vấn Di trú Canada (ICCRC), Giám đốc điều hành công ty Confederation Partners – 1 trong 7 Công ty Luật được chính quyền bang PEI chỉ định thay mặt khách hàng cho chương trình đề cử tỉnh bang – PEI PNP sẽ trực tiếp thẩm định hồ sơ Quý Doanh nhân và chia sẻ những phương thức đạt được điểm số EOI cao nhất có thể để tăng cơ hội lựa chọn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
20/04/2018
15h00 – 18h00

VP UniStar 54 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1

Trong tháng 1/2018, các quy định mới dành cho Chương trình Đề cử tỉnh bang PEI (Prince Edward Island – Đảo Hoàng Tử) đã được công bố trên website của Chính phủ Canada. Các quy định này sẽ được UniStar Immigration kịp thời cập nhật đến các nhà đầu tư trong sự kiện “Chương Trình Đề cử Tỉnh bang PEI – Những Cập Nhật Mới Nhất Năm 2018” vào ngày 20/04/2018, với sự phối hợp của Confederation – một trong những đơn vị được ủy quyền nhận hồ sơ Chương trình đề cử tỉnh bang PEI. Sự kiện sẽ cung cấp những thay đổi về lợi ích dành cho nhà đầu tư Việt Nam khi nộp hồ sơ tham gia chương trình vào đầu năm 2018, cũng như tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của Quý doanh nhân/nhà đầu tư Việt Nam.

Theo ghi nhận của ông Stephen Lockyer, Luật sư di trú Canada – PEI, Giám đốc công ty Confederation Partners  đồng thời cũng là đối tác trực tiếp của UniStar International, trong giai đoạn trước đây, có đến hơn 80% hồ sơ đến từ các đương đơn Trung Quốc. Tuy nhiên, có rất ít các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc thực sự sinh sống và làm việc tại PEI. Trong khi đó, tỷ lệ đương đơn đến từ các quốc gia khác lại nhiều hơn. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến thay đổi lớn nhất của chương trình PEI – áp dụng hình thức sàng lọc hồ sơ EOI (Expression of Interest), theo đó, tỷ lệ nộp hồ sơ của Trung Quốc sẽ bị giới hạn, đồng nghĩa với sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác nói chung, và đến từ Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh đó, đợt rút hồ sơ đầu tiên của tỉnh PEI đã bắt đầu từ 2 tuần cuối tháng 1/2018, sau đó định kỳ mỗi tháng sẽ có một đợt rút hồ sơ. Đồng thời, chiến lược của chương trình tiếp tục hướng đến lựa chọn và ưu tiên các hồ sơ của nhà đầu tư Việt Nam cùng các quốc gia khác, không phải là Trung Quốc. Do vậy, khả năng được chọn của các đương đơn nộp hồ sơ trong giai đoạn 1 là khá cao.

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình đề cử tỉnh bang PEI đang là chương trình giúp các nhà đầu tư có được thường trú nhân nhanh chóng, với các giấy tờ, thủ tục chuẩn bị khá đơn giản, so với các chương trình khác tại các tỉnh bang của Canada. Bên cạnh đó, Confederation, đối tác tin cậy của UniStar Immigration cho tới thời điểm này là đơn vị duy nhất ký Thỏa thuận hợp tác 2018 với PEI và có thể chính thức nộp hồ sơ của khách hàng vào hệ thống EOI.

Nếu các lợi thế mang lại từ thay đổi của chương trình đề cử tỉnh bang PEI cũng như các thế mạnh của đối tác Confederation sẽ mang tới cơ hội cho quý nhà đầu tư khi nộp hồ sơ EOI, thì UniStar Immigration tự tin là người đồng hành để biến cơ hội thành hiện thực, luôn theo sát và hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục, cũng như tư vấn, đưa ra các lời khuyên, hướng dẫn chi tiết nhằm nâng cao số điểm đánh giá, củng cố chắc chắn hơn khả năng được rút hồ sơ thành công của chương trình PEI. Chúng tôi hi vọng quý nhà đầu tư sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin tại hội thảo, cũng như chắc chắn hơn với quyết định đầu tư của bản thân.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN