ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI CHUYÊN GIA DI TRÚ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Nước Úc lần thứ 2 trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015 (OECD) đã tạo thêm tiền đề cho sự TĂNG TRƯỞNG CAO hơn nữa của nền kinh tế Úc nói chung và thị trường bất động sản nói riêng trong 5 năm tiếp theo. Trong hơn 70 năm qua cứ sau mỗi 7 năm giá bất động sản Úc lại tăng gấp đôi. Sức hấp dẫn của bất động sản Úc chính là nhờ sự nghiêm ngặt trong luật pháp quản lý đảm bảo sự ổn định về lượng Cung - Cầu, nên dù trong thời điểm khủng hoảng kinh tế 2008, giá bất động sản Úc vẫn tăng 21%.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

HOTLINE: 0988 535 136

Help Text

NỘI DUNG BUỔI TƯ VẤN


Quy trình, thủ tục đầu tư định cư an toàn, hiệu quả


Tư vấn tài chính, thành lập công ty tại Úc


Tư vấn vay ngân hàng và mua bất động sản tại Úc


Tư vấn giáo dục, môi trường xã hội phù hợp với mỗi nhà đầu tư

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

KINH TẾ ỔN ĐỊNH
Kinh tế vô cùng ổn định và dân số luôn tăng khiến nhu cầu thuê nhà tăng nhanh chóng.

TÍNH THANH KHOẢN CAO
Thị trường BĐS tại Úc minh bạch và có tính thanh khoản rất cao

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Tốc độ phát triển nhanh, ổn định và mức tăng trưởng vốn đạt tới 7 – 10%/năm

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Chính phủ đảm bảo chính sách chủ quyền 100% cho người nước ngoài

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
Ngân hàng Úc hỗ trợ người Nước Ngoài vay lên đến 60% giá trị BĐS.

ĐỊNH CƯ, DU HỌC
Sở hữu bất động sản bước đi đầu tiên để DU HỌC và ĐỊNH CƯ tại Úc.

DỰ ÁN CĂN HỘ SWANSTON CENTRAL

VỊ TRÍ, TIỆN ÍCH VÀ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc tại số 169 Victoria Street, Carlton, Victoria, Úc. Giữa khu thương mại chính phía Bắc và trung tâm bán lẻ thành phố Melbourne.

THIẾT KẾ CĂN HỘ
Thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp với nhu cầu sinh sống và cho thuê. Sở hữu những tiện nghi hàng đầu của Úc với 70 tầng và 1.039 căn hộ.

THỜI GIAN GIAO NHÀ
Lầu 8-21 – Cuối năm 2018, Lầu 22-48 giữa 2019, Lầu 49-69 cuối 2019

PHÁP LÝ CHO NGƯỜI VIỆT NAM MUA NHÀ
Sở hữu vĩnh viễn

Loại Căn HộDiện tích (m2)Giá (AUD)
1 BED 1 BATH46.4$416,000
1 BED 1 BATH + STUDY50$466,000
2 BED 1 BATH59$541,000
2 BED 2 BATH60$591,000
1 BED 2 BATH + STUDY69$571,000
2 BED 2 BATH + STUDY74$822,000
3 BED 2 BATH80$889,000
3 BED 3 BATH + STUDY141.95$1,703,400
3 BED 4 BATH + STUDY163$1,956,000

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC – VISA 188/888

- Chương trình Đầu Tư Úc Visa 188 – là dạng thị thực tạm trú được tiểu bang/vùng lãnh thổ đề cử và không yêu cầu trình độ Anh ngữ tối thiểu.
- Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.
- Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế tỉnh bang, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, và an sinh xã hội của Úc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC – VISA 132

  Visa này cho phép Nhà đầu tư thiết lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện có ở Úc. Bao gồm hai diện
- Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả
- Doanh nhân được tài trợ vốn.

  Yêu cầu
- Nhà đầu tư có thể đạt được Visa này nếu được bảo lãnh bởi cơ quan Chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ và được mời nộp hồ sơ bởi Bộ Di Trú Úc.

  Nhà đầu tư cũng phải đáp ứng:
- Có tài sản ròng doanh nghiệp và cá nhân ít nhất là AUD 1.5 triệu và doanh thu doanh nghiệp hàng năm đạt tối thiểu là AUD 3 triệu nếu Nhà đầu tư dự định nộp xin Visa theo diện Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

  Hoặc
- Đã đạt được sự tài trợ ít nhất AUD 1 triệu vốn đầu tư mạo hiểm từ các công ty thuộc thành viên của Hiệp Hội Vốn Đầu Tư Mạo Hiểm Úc (AVCAL) để bắt đầu sự thương mại hóa và phát triển ý tưởng kinh doanh giá trị cao ở Úc nếu Nhà đầu tư dự định nộp xin Visa diện Doanh nhân được tài trợ vốn (Venture Capital Stream).

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI THƯỜNG TRÚ TẠI ÚC

  • Quyền tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc và đến các nước khác không cần Visa.
  • Gia đình được nhập cư vĩnh viễn tại Úc (Bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).
  • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình.
  • Miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi. Trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả.
  • Bảo lãnh những người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian tiêu chuẩn tại Úc.
  • Được nhập quốc tịch sau khi có đủ thời gian sinh sống tại Úc.
  • Phát triển mở rộng doanh nghiệp